CÙ LAO XANH – MÙA HÈ SÔI ĐỘNG

CÙ LAO XANH – MÙA HÈ SÔI ĐỘNG
Đánh giá bài viết

Đảo ngọc Cù Lao Xanh bốn mùa xinh lung linh, riêng mùa hè lại tậu thêm vẻ đẹp rực rỡ và sôi động. Du lịch Cù Lao Xanh hè này để tận hưởng cái không khí đậm chất zumba nhé!

Cù Lao Xanh – Nhơn Châu ngày xưa ấy nắng gió cay nồng với bao nỗi nhọc nhằn, vất vả của người dân, quanh năm vươn khơi, bám biển. Ngày nay, khi du lịch đã manh nha xuất hiện, Cù Lao Xanh yêu thương đang thay áo mới, chiếc áo trẻ trung, tươi vui và đầy hy vọng.

Cù Lao Xanh Travel – Ông trùm du lịch trên đảo Cù Lao Xanh

Du lịch homestay Cù Lao Xanh là lựa chọn tối ưu cho những ai yêu thích sự trải nghiệm mới mẻ tại những vùng đất lạ, đẹp hoang sơ và lắm kỳ thú như Cù Lao Xanh.

Đầu năm đến thời điểm hiện tại đã có hơn 1000 lượt khách du lịch Cù Lao Xanh. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho xã đảo nói chung, cho Cù Lao Xanh Travel nói riêng, hứa hẹn một mùa hè cực kỳ sôi động trên đảo ngọc Cù Lao Xanh Quy Nhơn.

Tour ghép “khủng” của Du lịch Cù Lao Xanh

Cù Lao Xanh vào hè vàng tươi dưới sắc nắng, xanh bất tận bởi vẻ đẹp thanh dịu của cây cối, bầu trời và biển nước. Đến đây vào hè, quý khách thả ga tắm lặn, thích thú với rất nhiều trò chơi cả trên bờ và dưới nước như: đêm lửa trại, thảm bơi, phao vịt, moto nước, đua thuyền thúng…

Du lịch Cù Lao Xanh bằng thuyền gỗ

Nhờ vẻ đẹp trời phú lại có sự đầu tư thích đáng, Cù Lao Xanh Travel – Chuyên Tour Cù Lao Xanh đã thu hút rất nhiều lượt khách đến tham quan đảo ngọc tuyệt đẹp này.

Qua đại lễ 30/04 và 01/05 vừa qua hòn đảo nhỏ như bị nhấn chìm sâu hơn dưới đáy đại dương bởi khách du lịch ngùn ngụt kéo đến, xua tan nỗi lo cơm áo gạo tiền thường nhật của người dân, gieo trong họ niềm mơ ước về một cuộc sống viên mãn về sau gắn với cái nghề làm dịch vụ du lịch.

Du khách chụp hình lưu niệm tại Trạm Hải Đăng Cù Lao Xanh

Dù chưa phải là một cái tên khổng lồ trên bản đồ du lịch của nước nhà nhưng Cù Lao Xanh Quy Nhơn rõ ràng là một hòn đảo đầy “ma lực” thu hút những con nghiện du lịch ở khắp mọi miền đất nước.

Hè này bạn làm gì? Chạy ngay đi Cù Lao Xanh bạn nhé!

Chúc quý khách có những chuyến phiêu lưu kỳ thú trên đảo Cù Lao Xanh – Nhơn Châu.